Tham khảo Nhanh Cách Lựa Chọn Một Chiếc Ba Lô Học Sinh Phù Hợp

12/17/2020 12:51:53 AM


7 tiêu chí để chọn một chiếc balo tiểu học chuẩn cho con

Chọn mua balo cho các bé nhân mùa tựu trường là một trong những cách giúp con học tập tốt hơn. Đồng thời thể hiện sự gần gũi và quan tâm đến con em.

Chính vì vậy, chiếc balo lựa chọn không chỉ đẹp mà còn phải phù hợp với sức khoẻ và sở thích của trẻ.

Vậy làm thế nào để chọn balo tiểu học để đến trường chuẩn không cần chỉnh?

Sau đây chúng tôi sẽ bật bí cho bạn 7 tiêu chí khi chọn mua balo học sinh giúp trẻ tự tin đến trường.

https://lh3.googleusercontent.com/a8HTTzt7lRNpSMJaZi6ba3W6YmxDRCO67MlS45QZhneSlsp0ozrMX9EZ40h1Nzb-hxvaLNWZ13c7H8CqV5Br38orKrWoXVVRz7AWRtfisvoVsrHxaW3ZOfQdqVlVLYLjwHSAEkHY

Balo tiểu học - Phù hợp với quy định của nhà trường

Hiện nay, một số trường học, ngoài việc quy định đồng phục quần áo còn có yêu cầu chung  về giày dép và balo của học sinh.

Chính vì vậy, để tránh trường hợp đã mua nhưng không phù hợp với yêu cầu của nhà trường, phụ huynh nên tham khảo các quy định của nhà trường về: kiểu dáng, màu sắc, kích cỡ của balo trước khi chọn mua cho con.

Trên thị trường balo tiểu học hiện nay đang có rất nhiều kiểu dáng để cha mẹ lựa chọn, cụ thể như: balo đeo, balo kéo, balo chống gù, …

tùy thuộc theo nhu cầu và sở thích của con mà ma mẹ có thể lựa chọn.

Tuy nhiên, các bạn nên lưu ý lựa chọn các loại balo chính hãng để đảm bảo các chức năng cơ bản của balo đều được duy trì tốt trong quá trình dùng.

Balo tiểu học - Tiện ích

Balo dành cho đối tượng là học sinh tiểu học, nên khi chọn mua cần lựa chọn loại có phân ngăn rõ ràng, để bé có thể dễ dàng tìm thấy các vật dụng cần thiết một cách nhanh chóng.

Balo tiểu học - Quai đeo và đệm lưng phải êm và bền

Phần quai và đệm lưng là 2 chi tiết tiếp xúc trực tiếp với lưng và vai của con.

Đây là 2 chi tiết quan trọng phân bổ lực đều lên cơ thể. Cho nên, nếu lựa chọn đúng sẽ đem lại cho các em học sinh có cảm giác thoải mái, không bị đau mỏi trong lúc đeo balo đến trường.

Phụ huynh nên chú ý kỹ về đệm lót dưới các chi tiết này, về cả độ dài và độ chắc chắn của dây đeo để đảm bảo phù hợp với con.

https://lh3.googleusercontent.com/m41XY7CYssrt_nkZ9SOMtXVsjeFr24K3yJMrDyFqSrtBuKq-N-VR-zkAPlMQKv7kfgR3pvMPByjmkJONKAtMBi_xzQ1IzQxHazRQtVW-lnFp8ZKgvJl1cWMjA5uBTBxoHbc0hhgK

Balo tiểu học - Kích thước vừa phải và trọng lượng nhẹ

Những chiếc balo tiểu học với trọng lượng siêu nhẹ luôn là lựa chọn hàng đầu của cha mẹ dành cho con mình.

Học sinh tiểu học chưa phát triển hết về mặt thể chất, do đó cần hạn chế tối đa tác động lực lên vai của các em, làm sao để các em thấy thoải mái trong quá trình vận động.

Việc học tập ở trường đòi hỏi phải chứa rất nhiều sách vở và dụng cụ mà các mẹ phải chuẩn bị cho con.

Với những chiếc balo quá nhỏ thì sức chứa không đủ, còn quá to thì lại quá sức cho con. Tốt nhất, cha mẹ nên dắt con đi cùng để có thể chọn đúng kích cỡ balo vừa với con.

 Balo tiểu học - Chất liệu có khả năng chống thấm nước

Với điều kiện thời tiết thất thường như ở Việt Nam hiện nay, việc lựa chọn chất liệu vải có thể chống thấm nước sẽ bảo quản sách vở của con mình không bị ướt và sẽ rất tiện dụng trong việc giặt rửa.

Chính vì vậy, các bạn nên lựa chọn loại vải Polyester cho con để đảm bảo sách vở không bị ướt khi trời mưa. Ngoài ra, cần chú ý đến phần đệm vai và đệm lưng của balo.

Balo tiểu học - Phù hợp với sở thích của con

Chiếc balo có thể coi là người bạn của con mỗi lúc đến trường. Balo có thể chứa hết mọi thứ cần cho con, nên phụ huynh cần chọn một chiếc balo mà con mình yêu thích, để mỗi ngày đến trường bé luôn hào hứng và phấn khởi khi có người bạn đồng hành mà mình yêu thích.

https://lh5.googleusercontent.com/Ir6aS8brwjSMTGCN5GHTNOUSAz6VNasq9gB1Bixz2WRQmE8KdpKMsg42tDabzO1W_B6GYidc40TetrhMaYG82eGKw3YZGEJb68eW2OyY4hqYPXug6nvSrk-FWYXrHZQqKBq7vIXC

Nơi cung cấp balo tiểu học  giá rẻ tại TPHCM

Chỉ cần đi quanh các con phố là các bạn có thể dễ dàng mua được balo cho con mình.

Tuy nhiên, không phải cửa hàng nào cũng có loại balo đáp ứng được những tiêu chí trên để cho các bạn lựa chọn.

Do đó, các bạn cần tìm hiểu để mua balo tiểu học tại những địa chỉ phân phối chính hãng. Tại TPHCM, SunBag tự hào là một trong những đơn vị phân phối balo chất lượng và uy tín hiện nay.

Ngoài ra, nếu các bạn ở xa thì có thể truy cập vào website sunbag.vn để lựa chọn sản phẩm. Sunbag luôn có chính sách ưu đãi cho khách hàng!

Chúc các mẹ sẽ lựa chọn được mẫu balo ưng ý cho con yêu của mình nhé!