Làm Thế Nào Để Chọn Được Balo Chuẩn Đẹp Cho Học Sinh

12/17/2020 1:05:54 AM


Bật mí bí quyết chọn balo học sinh đẹp, chuẩn cho các bé

Balo học sinh hiện là một trong những vật dụng rất cần thiết đối với tất cả các bạn trẻ trong độ tuổi đến trường. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở đang bày bán balo học sinh với nhiều kiểu dáng và mức giá khác nhau. Vậy, làm sao chọn được một chiếc balo phù hợp với con em? Các bạn hãy tham khảo bài viết sau đây để có thể chọn chiếc balo - người bạn đồng hành cùng các bé trong chặng đường tương lai nhé!

https://lh3.googleusercontent.com/Q93atI2TIJU9KD3JPSH5gY7PAi3grKARI-TNeSaea3HGTTgNdhRQ6AEnKTfqrEfocsM5RRSy3XQ43OAfwz-14LLkP1_YypTop0ts_ttLW-BIZ4FfVZAwJRlXlrIwthPC342djtSf

Chọn balo học sinh theo hình thức

Khi chọn mua balo học sinh cho con, cha mẹ nên chú ý trong việc chọn kiểu dáng. Cách tốt nhất là phụ huynh nên cho con theo cùng, để con có thể lựa chọn theo ý thích của mình tránh việc cha mẹ mua về nhưng con không thích.

Để một chiếc balo tạo hứng thú cho con khi dùng, các bạn nên lựa chọn những chiếc balo có hình thức bắt mắt, với những họa tiết ngộ nghĩnh. Tốt nhất là chọn theo sở thích của con về những nhân vật hoạt hình, nhân vật trong truyện cổ tích,… Những chiếc balo học sinh này sẽ tạo cho con mình sự thích thú và cảm thấy phấn khởi khi đi học.

Chọn balo học sinh theo kích thước để phù hợp với cơ thể

Khi chọn balo học sinh, các bạn nên quan tâm đến độ tuổi của con mình, bởi việc con bạn bao nhiêu tuổi, sẽ giúp các bạn xác định nên mua balo học sinh theo đúng kích thước như thế nào, để vừa phù hợp với cơ thể của con mà còn có thể đựng đầy đủ các vật dụng khi đến lớp.

Chính vì vậy, phụ huynh không nên chọn balo quá nhỏ hoặc quá to mà sẽ phản lại tác dụng của balo, dẫn đến tính thẩm mỹ không cao. Cho nên, cần chọn loại balo có kích thước phù hợp với cơ thể. Do đó, phụ huynh hãy cho con mình đeo thử balo trước khi quyết định mua để biết được, balo có vừa với vóc dáng, chiều dài của lưng con mình hay không?

Ngoài ra, khi lựa chọn balo cho học sinh cũng nên chọn loại có hệ thống lưng và buộc bụng, để tránh con mình bị đau vai và bị căng cổ. Làm sao bảo vệ lưng, và cột sống. Đó phải là một chiếc balo được thiết kế thông minh.

https://lh6.googleusercontent.com/-PIYxhv51xEvJX0106yRs6IiVS3Q-ewk6L_idls6HPlKkuBImQu6SpgiKB_yfH8uECK9MHYXoFuZlXs6ZeVhH4Px3sp7Oo5xOq1PLgk5aSCyZGDsXoQ8Vnw6oXei_iuBsGyWUHaS

Chọn balo học sinh có thiết kế tiện dụng

Là học sinh, khi đi học ai cũng cần mang theo khá nhiều đồ dùng và vật dụng. Cho nên, cần lựa chọn những loại balo có nhiều ngăn, được sắp xếp một cách khoa học để có thể chứa đựng sách vở, dụng cụ học tập, một số đồ quan trọng… Vì vậy, hãy chọn loại balo có ít nhất ba ngăn, hai ngăn chính và một ngăn phụ, để có thể sắp xếp các vật dụng thích hợp.

Hơn nữa, hiện nay hầu như các loại balo đều chú trọng vào thiết kế balo thông minh và khoa học. Ví dụ như phần vai và lưng đệm, hỗ trợ tản lực, hoặc là balo có dây đeo và lưng được thiết kế giống như một lỗ đệm để thông hơi… cách thiết kế như thế này, giúp người sử dụng thoải mái hơn trong quá trình dùng. Các bạn nên chú ý lựa chọn các loại balo có thiết kế như thế.

Bên cạnh đó, nhiều em học sinh rất chú trọng vào ngoại hình. Hiểu được nhu cầu này, nên trên thị trường đang có đủ loại balo học sinh với đủ hình dáng như balo hộp, balo học sinh có dây rút, balo học sinh có quai đeo chéo,…

https://lh3.googleusercontent.com/aNSHHO2y9AtHxNxjv4fwg8NtHWoHklFY3UH_zcBkznRdNDpnbcQ-ZC1ZrcvWHAStSXaMEOHB4zNY2FFQJ5kQKFHirrpnxmyF3laIrBfvzU7CgeZ2svxPV6MRYMk5aLEwSKhLp30z

Chọn balo học sinh theo chất liệu phù hợp

Tiêu chí tiếp theo trong việc lựa chọn balo học sinh là lựa chọn chất liệu. Khi mua balo cho con mình, các bạn nên chọn loại có vật liệu chống thấm nước nhưng phải thoáng khí. Vật liệu này giúp con bạn bảo vệ vật dụng an toàn trong những ngày mưa.

Balo học sinh đang bày bán trên thị trường có rất nhiều loại chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, SunBag  khuyên các bạn nên sử dụng những chất liệu sau đây để đảm bảo tiêu chí thời trang và chất lượng sản phẩm. Balo học sinh có các chất liệu cụ thể như vải dù, vải bố, vải Polyester và chất liệu da.

Để lựa chọn và mua  mua được những chiếc balo học sinh đẹp, hợp thời trang lại bền, các bạn hãy tới SunBag nhé!

Địa chỉ trang web http://sunbag.vn/ cho các bạn tham khảo mẫu mã, sản phẩm. Ngoài ra, các bạn có thể liên hệ tới Hotline:  0906939313 để được hỗ trợ chu đáo hơn.