Xưởng May Balo Dây Rút Theo Mẫu Yêu Cầu

12/23/2020 8:23:07 PM


May balo dây rút tại SunBag - Giá trực tiếp tại xưởng - Nhận in hình theo yêu cầu

Đặt may balo dây rút chưa bao giờ lỗi thời trong số những món quà tặng của doanh nghiệp dành cho khách hàng. Balo là một vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống của con người hiện đại và cùng với đó  balo dây rút đang là một trào lưu thời trang của cuộc sống hiện đại. Trên bề mặt sản phẩm được in logo theo yêu cầu của khách hàng, nhằm quảng bá hình ảnh, thương hiệu của công ty, doanh nghiệp đến mọi người.

https://lh6.googleusercontent.com/TcNBJ4UcXU1QWAJOJ6CVwAu0sGTthQQnha7jGbU-O-qssIoGWuOAAfETjTHH9Sl0j_dvgT5KdQbmNdeHVbFRZTjZ-0aCz7lnAqIlVn9L72-pix5_Cmuwfa-2RQ1nyRrcoofaF4u1

Một số thông tin cơ bản về may balo dây rút

Balo dây rút, là những sản phẩm được làm nên từ cotton và một số sản phẩm balo dây rút kết hợp với polyetylen. Ưu điểm của balo dây rút là có độ bền và chắc chắn. Balo dây rút cần dùng  khoá kéo, mà là một sợi dây cùng loại chất liệu với vải rất tiện lợi. Người sử dụng chỉ cần thắt 2 đầu lại và buộc dây vào với nhau, là có thể thoải mái sử dụng ở khắp mọi nơi mà không lo bị rơi đồ.

Balo dây rút thích hợp cho mọi lứa tuổi. Đặc biệt là lứa tuổi học sinh - sinh viên.  Ngoài ra, vì tính tiện dụng của nó nên nhân viên văn phòng, các bà mẹ bỉm sữa cũng rất ưa chuộng. Mọi người dùng balo dây rút để đựng những vật dụng thiết yếu có thể luôn mang bên mình. Balo dây rút tiện lợi và có tính ứng dụng cao. Bởi chỉ, chỉ cần một thao tác gọn nhẹ, rút dây ở đầu túi là có thể cho gọn đồ đạc vào bên trong, không cần phải kéo khoá, rườm rà.

Chính vì balo dây rút có sự tiện lợi và hữu ích như vậy, cho nên nhu cầu trên thị trường với dòng sản phẩm này cũng rất lớn. May balo dây rút số lượng lớn tại các xưởng sản xuất uy tín là nhu cầu thiết yếu của các doanh nghiệp dùng nó để làm quà tặng.

https://lh4.googleusercontent.com/IpJxS9dB-TbQ53F9FHvsSv_QuqwmUn4C4dH3uPNO8u8PdYLfyCkF2QeecjqMEnBprFnE8UPiC3frflpCPOC9Gpx8u3dgyntGy_h4f3cqQCGsJ_y9ZZpMH9zgx_A4X67nhbvMU3-l

Những điểm cần có của một xưởng may balo dây rút

Xưởng may balo dây rút nhận may các sản phẩm như: balo dây rút nhằm mục đích quảng cáo, balo dây rút làm quà tặng, balo dây rút cho đối tượng là học sinh- sinh viên, balo dây rút dùng để du lịch, balo dây rút in logo….

Chất liệu: Xưởng may balo dây rút chất lượng phải có chất liệu tốt, đa dạng  về các loại chất liệu để khách hàng lựa chọn: Vải vintage, vải dù chống thấm nước,vải bố, vải giả da, vải thô,..

Màu sắc: Xưởng may cần phải may balo dây rút với đa dạng màu sắc để người mua chọn lựa. Ngoài ra, khách hàng còn có thể lựa chọn màu sắc theo nhu cầu và thị hiếu thẩm mĩ của mình.

Công nghệ in: Xưởng may cần có công nghệ in đa dạng như: In lụa, in chuyển nhiệt, in decal, in phun kỹ thuật số, in Logo quảng cáo thương hiệu, để in lên bề mặt của balo rút.

Bên cạnh đó, xưởng may balo dây rút cần đáp ứng một số tiêu chí khác:

Xưởng phải có cơ sở may trực tiếp, trang thiết bị kỹ thuật may hiện đại, nhân công lành nghề và chuyên nghiệp.

Xưởng cần có đội ngũ thiết kế mẫu linh hoạt và sáng tạo, đáp ứng nhu cầu thiết kế mẫu bắp kịp theo xu hướng thời trang cho khách hàng.

Xưởng may phải luôn sẵn sàng đáp ứng được nhiều  mẫu balo dây rút, đáp ứng đủ các tiêu chí theo yêu cầu như: đẹp, độc, lạ, chất lượng tốt và giá cả phải chăng.

Xưởng may balo dây rút cần phải có đội ngũ nhân viên tư vấn, sẵn sàng tiếp nhận mọi cuộc gọi và tư vấn cho khách hàng chu đáo và nhiệt tình.

Như vậy, để tìm được một xưởng may balo dây rút uy tín và chất lượng cao. Xưởng đưa ra mức giá cạnh tranh để phục vụ nhu cầu làm quà tặng hoặc sử dụng balo dây rút, quý khách cần trang bị cho mình những hiểu biết nhất định và hãy tìm hiểu thật kĩ thông tin trước đặt may tại xưởng may balo dây rút nhé!

https://lh6.googleusercontent.com/W4K4pzCQ7xbjoPo9ZVrL7ncxbMutmVBO2j5piGSfcqUInSYoYLNDOki3AjhONI-qPtLLWl5p9dUDJTgg7sB5EdtYZkwStyKukMA7sKGoHz4ZfzjmzgxH4bCVEuqJRPD3LJBOsmRG

Quý khách đang tìm kiếm địa chỉ đặt may balo túi xách uy tín, chất lượng và giá rẻ?

Quý khách có thể tìm mua hoặc đặt may sản phẩm tại xưởng may gia công balo tại SunBag.

Hoặc gọi tới số hotline:  0906939313 để tham khảo thông tin về giá cả, mẫu mã và chủng loại nhanh chóng nhất.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm!